Bất động sản Nam Đà Nẵng sôi động những tháng cuối năm.

Ngày đăng: 28-11-2018 21:27:32

Thị trường bất động sản nam Đà Nẵng khởi sắc sau những tháng ảm đạm.

Thị trường bất động sản phía nam Đà Nẵng bắt đầu sôi động trở lại chủ yếu là do được đầu tư bởi Tập đoàn Dana Homeland với dự án lớn Homeland Paradise Village, đã và đang được hoàn thiện cơ sở hạ tầng gấp rút, tạo nên một diện mạo mới trên đướng du lịch từ Đà Nẵng về Hội An. Đây là kết quả của những thay đổi trong chính sách đầu tư của Đà Nẵng – Với chủ đền năm 2018 “Thúc đẩy thu hút vốn đầu tư” xác định lợi thế cạnh tranh trong ứng dụng khoa học - công nghệ với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Được biết, Dana Homeland là chủ đầu tư lớn trong khu vực phía Nam Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại với siêu dự án Homeland Paradise Village – KĐT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu chính thức công bố buổi lễ ra mắt dự án với quy mô hơn 30 ha, với khoảng 700 sản phẩm: biệt thự và shophouse được áp dụng công nghệ 4.0, hệ thống xử lý nước ion đến từ Mỹ, pin năng lượng mặt trời từ Nhật Bản.

dự án Homeland Paradise village

Tận dụng đà của thị trường

Mong muốn năm mới có một cuộc sống xung túc và hạnh phúc, mong muốn sở hữu được một lô đất để đầu tư, hay một ngôi nhà sum vầy cùng với gia đình trong những ngày đoàn tụ cuối năm, chính vì vậy xu hướng đầu tư vào bất động sản và nhà ở thường sôi động vào những tháng cuối năm.

Dòng tiền cuối năm đang hướng vào bất động sản

Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản, những tháng cuối năm là “thời điểm vàng” của thị trường địa ốc. Tính thanh khoản cao hơn hẳn so với các quý trước. Đây cũng là quý mà nhiều dòng tiền ồ ạt chảy vào thị trường, tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản vốn đã rất sôi động.

Đầu tiên phải là tiền từ người dân, đây là nguồn tiền ổn định, bền chắc nhất đối với thị trường. Tâm lý người Việt thường mong đón một cái Tết yên ấm trong căn nhà mới. Hơn thế nữa, cuối năm cũng là lúc các khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng dồi dào hơn. Chính vì vậy, nhu cầu mua nhà cuối năm bao giờ cũng cao nhất.

Ngoài mua nhà để ở, dòng tiền từ dân cũng đang hướng sang mục đích đầu tư. Thực tế cho thấy cùng với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, đầu tư chứng khoán… thì đầu tư vào BĐS vẫn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Chính vì vây, hiện nay giới nhà giàu có xu hướng chọn BĐS làm kênh đầu tư ổn định, dài hạn.

Quan tâm hơn đến tiện ích và chính sách bán hàng

Theo nhận định của giới chuyên gia, cuối năm nay sẽ là thời điểm thị trường đón nhận nguồn cung bất động sản lớn. Trong bối cảnh sôi động của thị trường, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong cùng một phân khúc sản phẩm và hiện có xu hướng ưu tiên cho tiện ích của dự án cũng như chính sách bán hàng.

Do vậy, bên cạnh vị trí không thể đẹp hơn, chủ đầu tư và đơn vị quản lý phát triển độc quyền dự án Homeland Paradise Village đang tập trung gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các cảnh quan, tiện ích sân khấu nhạc nước, công viên cây xanh, đèn điện để đưa vào sử dụng.

dự án Homeland Paradise village

dự án Homeland Paradise village

Cùng với đó, tập đoàn Dana Homeland cũng “chịu chơi” hơn trong các chính sách khuyến mãi, chiết khấu để thu hút những khách hàng cuối cùng với việc cam kết cho thuê lên đến 12% năm hoặc chiết khấu cao, hay hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng  Pvcom Bank lên tới 70%.

Với tiến độ gấp rút, các tiện ích cao cấp được ký kết vơi các tập đoàn lớn như Pin năng lượng mặt trời đến từ công ty SHARP của Nhật Bản, và công nghệ xử lý nước ion – chống oxi hóa và ung thư đến từ công ty LAMAQUA của Mỹ là những lời khẳng định đến với khách hàng đây là dự án tốt nhất từ trước tới giờ trong khu vực, Homeland Group chắc chắn sẽ góp phần tăng sức mua cho phân khúc Shophouse và dòng Biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp tại trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo