Dự án Ánh Dương Quảng Nam

Ngày đăng: 08-04-2019 18:39:12

KHU ĐÔ THỊ ÁNH DƯƠNG QUẢNG NAM

Khu đô thị và dân cư Ánh Dương nằm trên đường Võ Như Hưng, phường Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam, quy mô dân số 1.600 người.

UBND tỉnh Quảng Nam vừa phê duyệt nhiệm vụ và dự toán quy hoạch chi tiết (1/500) khu đô thị và dân cư phường Ánh Dương, Điện Bàn do Công ty An Dương làm chủ đầu tư.

Phạm vi nghiên cứu gần 42 ha, nằm ngay trên đoạn đường Võ Như Hưng, ngay gần dự án đình đám Thiên Đường Cổ Cò:

  • Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu
  • Phía Bắc giáp KĐT Trung Nam
  • Phía Đông giáp với đất quy hoạch
  • Phía Tây giáp với khu dân cư và trục đường Võ Như Hưng

Các chỉ tiêu sử dụng đất và hạ tầng kỹ thuật đô thị được lựa chọn và phê duyệt khi tiến hành lập quy hoạch chi tiết.

Dự án Ánh Dương

VỊ TRÍ DỰ ÁN ÁNH DƯƠNG
Khu Đô thị Ánh Dương tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, tọa lạc Điện Nam Trung, Điện Bàn, Tỉnh. Quang Nam. Và khu đô thị mới được quy hoạch và thiết kế một cách chỉnh chủ, với mong muốn đô thị hóa vùng quê trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh chiến lượt kết nối các khu đô thị trọng điểm từ Đà Nẵng về Hội An. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lập nghiệp cho các cư dân có thu nhập trung bình.
Với vị trí đắc địa tọa lạc gần trục đường Võ Như Hưng, liền kề khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc với hơn 40.000 người dân lao động, đây hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư, an cư và lập nghiệp cho cư dân nơi đây.

Dự án Ánh Dương

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ ÁNH DƯƠNG.

Khu đô thị Ánh Dương Quảng Nam hiện tại là một trong những dự án nằm trong danh mục đầu tư đất nền giả rẻ Quảng Nam. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và cơn lóc đầu tư vào những dự án phía nam Đà Nẵng. Lợi thế từ dòng sông thơ mộng Cổ Cò, trục đường du lịch ven biển Hoàng Sa – Trường Sa. Khu đô thị Ánh Dương Quảng Nam được mở bán nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư và nhu cầu an cư của khách hàng.

Khu đô thị Ánh Dương Quảng Nam được tạo lập theo tiêu chuẩn đô thị mới. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hoàn thành đúng theo từng giai đoạn. Là đô thị kết nối trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An. Được thừa hưởng lợi thế khu vực phía Nam Đà Nẵng. Khu đô thị Ánh Dương Quảng Nam là một trong những khu đô thị vệ tinh hiện đại và quan trọng trong tương lai gần đối với thành phố trung tâm Đà Nẵng.

Dự án Ánh Dương được quy hoạch bài bản, với diện tích đa dạng giao động từ 95m2 đến 100m2, loại đường cũng phong phú từ 7m5 đến 10m5. Giá dự kiến là  13 – 14 triệu/m2. Đây là con số phù hợp với túi người dân lao động quanh khu công nghiệp Điện Nam. Với nhà đầu tư, thì đấy là con số kỳ vọng. Khu đô thị Ánh Dương sẽ được chính thức chào thị trường vào cuối tháng này (05/2019)” Có thể nói, đây là dự án tốt, cả người dân và giới đầu tư đều nóng lòng chờ ngày chính thức chào thị trường để chọn được lô đẹp. Nếu bạn muốn sở hữu nền đất thuộc dự án khu đô thị Ánh Dương, Điện Bàn, Quảng Nam hãy gọi ngay 07.9993.8884 Ban Quản Lý Dự Án để được hỗ trợ tốt nhất và nhận thông tin sớm nhất. 

Đất nền phân lô: 95m2 (5x19m) ; 100m2 (5x20m)

Đường quy hoạch: 7m5 ; 10m5 ; 25m5

Giá từ: 13 – 14 triệu/nền

Đặt chỗ: 100 triệu/nền [Hoàn tiền 100% nếu không giao dịch]

 Dự án Ánh Dương

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán linh hoạt:

Thanh toán nhanh: 95% – 5%

Thanh toán chậm: 50% – 45% – 5%

Thanh toán linh hoạt: 30% – 30% – 35% – 5%

Hỗ trợ chính sách mua theo nhóm, và 1 số chương trình chiết khấu hấp dẫn, tốt nhất cho quý khách hàng Liên hệ ngay: 07.9993.8884

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo