Điện thoại hỗ trợ:
07.9993.8884

Dự án Homeland Blue House – Liền kề 7b, Cocobay

Ngày đăng: 08-02-2019 15:58:34

Homeland Blue House – quỹ đất vàng nổi trội nhất trong khu vực về khả năng đầu tư siêu lợi nhuậntiến độ thị công mặt bằng vượt trội. Bảo đảm 100% quyền lợi cho khách hàng là một trong những ưu tiền hàng đầu của CĐT.
Homeland Blue House đóng vai trò quan trọng trong việc khớp nối các dự án, các KĐT đẳng cấp trong khu vực như 7b, Mỹ gia, Green, Homeland Paradise Village,… giúp nơi này trở nên hoàn thiện và đẳng cấp nhất trong khu vực phía Nam Đà Nẵng – Hội An.

Với chiến lược pháp triển của Tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng đầu tư phát triển khu vực kinh tế quan trọng Đà Nẵng – Hội An (sông Cổ Cò) tới năm 2025 về du lịch nghĩ dưỡng thì hứa hẹn đây sẽ là cơ hội ngàn vàng cho nhà đầu tư.

Homeland Blue House, KĐT 11

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HOMELAND BLUE HOUSE
- Tên thương mại: Homeland Blue House
- Chủ đầu tư: Homeland Group
- Đơn vị phân phối:
- Quy mô dự án: 11,2 Ha
- Sản phẩm: 636
- Đường quy hoạch: 7,5m – 10,5m – 27,5m
- Diện tích: 80m2, 90m2, 100m2, 125m2
- Quyết định quy hoạch và sử dụng đất: Quyết định 1/500 Tỉnh Quảng Nam. Cơ sở hạ tầng 90%.


Homeland Blue House, KĐT 11

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HOMELAND BLUE HOUSE

- Homeland Blue House tọa lạc trên tuyến đưởng tỷ đô du lịch từ Đà Nẵng – Hội An, sở hữu trục đường kinh tế 27m Dũng Sĩ Điện Ngọc và trục đường kinh tết Bắc Nam 33m đi từ Đà Nẵng về Hội An. Liền kề các KĐT nghỉ dưỡng đẳng cấp như 7b, Green, Homeland Paradise Village, Mỹ Gia,…

- Vị trí đắc địa Homeland Blue House được các chuyên gia đầu tư BĐS đánh giá là một dự án cực kỳ đầy tiềm năng và triển vọng để đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền trong tương lai.

+ Phía Bắc giáp KĐT số 10.

+ Phía Nam giáp với trục đường 27m và các dự án ven sông cổ Cò.

+ Phía Đông giáp KĐT 7b

+ Phía Tây giáp với khu dân cư.

Homeland Blue House, KĐT 11

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HOMELAND BLUE HOUSE.

- Dự án Homeland Blue House được thiết kế chu đáo, tiện ích nỗi trội và vượt bậc, CĐT với mong muốn mang lại cho cư dân ở đây một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất. Với các Trung tâm thương mại, công viên trung tâm, trường học và chợ,… sẽ mang đến cho cư dân nơi nay một cuộc sống hạnh phúc và an lành.

- Homeland Blue House còn sở hữu cho mình những tiện ích vượt trội như liền kề Khu vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay, 2 sân Golf lớn, các resort 5 sao đẳng cấp, chợ lớn, trường tiểu học, trung học cơ sở,…  Không khí quanh năm mát mẻ bởi con sông Cổ Cò thơ mong.

- Cách bải biển Viêm Đông khoảng 1km, nằm trên ranh giới Đà Nẵng – Quảng Nam Homeland Blue House chỉ cách TTTP Đà Nẵng khoảng 15 di chuyển, Hội An 10 phút di chuyển.

Homeland Blue House, KĐT 11

Homeland Blue House, KĐT 11

IV. SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN HOMELAND BLUE HOUSE.

Dự án Homeland Blue House là dự án được đánh giá cực kỳ nổi trội không chỉ về vị trí mà còn về tiến độ thị công mặt bằng và cơ sở hạ tầng, hiện tại đã hoàn thiện lên tới 90%. Cam kết từ chủ đầu tư dự kiến chỉ trong vòng 6 tháng sẽ có sổ.

Được thiết kế điện âm và sử dụng gạch Graint hiện đại.


Homeland Blue House, KĐT 11

V. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Homeland Blue House là dự án đất nền được giới đầu tư đánh cực kỳ rẻ so với các dự án liền kề.

- Dự án dành cho “ SỐ ĐÔNG” với mức Giá chỉ từ 1,7 tỷ/sản phẩm

Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và hơn thế là vị trí cực kỳ đẹp để đầu tư và sinh sống.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 07.9993.8884 để sở hữu sản phẩm BĐS cho riêng mình.  

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo