Điện thoại hỗ trợ:
07.9993.8884

Giao dịch dự án Blue riverside mới nhất.

Ngày đăng: 14-08-2018 09:18:30

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được từ Công ty bất động sản B A P – Hải Châu, Đà Nẵng. Các giao dịch liên quan tới dự án Blue Riverside diễn ra hết sức nhộn nhịp trong ngày 13/8.

Ảnh Blue Riverisde

Ghi nhận kết quả thật sự bất ngờ từ dự án Blue Riversdie.

Chỉ trong một sáng ngày 13/8 đã có hơn 50 cuộc gọi không chỉ muốn cập nhật thông tin về dự án Blue Riverside mà còn muốn giao dịch với số lượng lớn các sản phẩm hiện công ty đang có.

Ảnh Blue Riverisde

Cụ thể tại sàn Bất động sản B A P, vào lúc 8h đã ký kết thành công 8 lô Blue mang về hơn 7 tỷ đồng từ MỘT vị khách hàng, lúc đầu vị khách lấy 10 lô nhưng vì không đủ sản phẩm theo yêu cầu nên chỉ giao dịch trước 8 lô. Tiếp theo đó là nhiều cuộc gọi tới hỏi về thông tin dự án Blue Riverside, có nhiều người chủ động đặt mua và số ít đặt mua với số lượng lớn.
Ảnh Blue Riverisde

Đến chiều cùng ngày thật sự các sản phẩm Blue riverside tại công ty có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính này gần như không đủ.

Theo quan sát của chúng tôi sẽ có hơn 20 -30 sản phẩm đã được đặt và sẽ được giao dịch trong vài ngày tới.

Ảnh Blue Riverisde

Ghi nhận cùng ngày, nhiều khách hàng đã tới tận công ty để ký gửi và giao dịch sản phẩm Blue Riverside. Hiện tại công ty vẫn tiếp tục gom hàng theo yêu cầu của khách hàng, đây là dịp để cho những khách hàng nào chưa thành công trong đợt sóng vừa rồi thì có thể ra hàng.

Tại sao số lượng các sản phẩm Blue Riverside trong ngày 13/8 lại được quan tâm và giao dịch khủng như vậy?

Theo phân tích của chúng tôi:

Thứ 1: Khách hàng nhận định được GIÁ dự án Blue riverside trong thời điểm hiện tại khá mềm hơn so với những dự án lân cận. Đây là cơ hội khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư lớn.

Thứ 2: Vị trí dự án Blue riverside cực kỳ đẹp là một trong những dự án có mặt tiền sông rộng nhất so với tất cả các dự án xung quanh.

Thứ 3: Sau đợt mở bán dự án Finsion Complex City _ liền kề Blue Riverside vào ngày 12/8, lượng lớn sản phẩm được giao dịch nhưng với nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp thì họ thấy rằng dự án Blue Riverside là dự án được đánh giá cao hơn. Nên đã quyết định chuyển hướng đầu tư.

Điều quan trọng nhất, hiện tại giá bất động sản tại khu vực phía Nam Đà Nẵng và Quảng Nam giá xuống khá thấp gần như trở về giá gốc, và nhiều khách hàng bắt đầu chịu lỗ, nắm được những thông tin trên các ông lớn bắt đầu nhảy vào gom hàng và chờ dịp đất lên để tưng hàng.

 Xem thông tin cự thể dự án Blue Riverside.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo