Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng – Vị trí đắc địa

Ngày đăng: 14-11-2019 20:40:05

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN – GOLF VIEW LUXURY APARTMENT ĐÀ NẮNG

Căn hộ nghĩ dưỡng đẳng cấp Golf View Luxury có vị trí nằm giữa Đà Nẵng và Hội An. Mặt trước giáp biển Mỹ Khê, hai bên là 2 sân golf Đà Nẵng Golf Club và Montgomerie Link tiêu chuẩn quốc tế. Phía sau lưng là dòng sông Cổ Cò uốn lượn quanh dãi núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ.

Vị trí Golf View Luxury Apartment

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn The Empire Group. Hiện tại Căn hộ Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng đang nhận đặt chỗ.

Khu tổ hợp Golf View Luxury Đà Nẵng sở hữu một vị trí đẳng cấp với không gian sống hoàn hảo, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với tiện ích, dịch vụ 5 sao, nơi đã và đang trở thành một sự lựa chọn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng, một quần thể du lịch tập trung và đẳng cấp nhất Việt Nam.

Xem thêm: Dự án Golf View Luxury Apartment.

PHÂN TÍCH VỊ TRÍ GOLF VIEW LUXURY ĐÀ NẴNG

Vị trí Golf View Đà Nẵng cũng chính là vị trí của các dự án 5 sao như Hyatt Regency, Naman Retreat, Ocean Villas , Sheraton và 2 sân golf nổi tiếng (Danang Golf Club & Montgomerie Links) tọa lạc. Các khu nghỉ dưỡng này luôn đạt tỷ lệ lấp đầy trên 70%. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat do Empire Group làm chủ đầu tư, chỉ sau 18 tháng hoạt động đã đạt tỷ lệ lấp đầy trên 80% và nhanh chóng được website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor xếp hạng 2. Đó là một minh chứng cho khả năng sinh lời từ hiệu quả kinh doanh của dự án Golf View Luxury Đà Nẵng

Vị trí Golf View Luxury Apartment

Với khoảng cách chỉ 15km đến trung tâm Đà Nẵng và 10km đến phố cổ Hội An, khách đến với Golf View Đà Nẵng ngoài việc được thụ hưởng hàng loạt tiện ích giải trí ngay tại dự án còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đà Nẵng – một trong 5 bãi biển đẹp nhất thế giới cùng nét đặc sắc của văn hóa truyền thống tại khu phố cổ Hội An. Golf View Đà Nẵng  còn mang đến cảnh quan xanh mát từ sân golf, sông Cổ Cò mà không dự án nào khác có được.

Vị trí Golf View Luxury Apartment

Có thể nói, vị trí Golf View Đà Nẵng  sở hữu rất đắt địa, hội tụ đầy đủ các yếu tố, nơi tập trung đông khách du lịch trong nước và quốc tế, là một trong những khu tổ hợp lớn nhất Đông Nam Á. Chính vì thế xu hướng nghỉ dưỡng bùng nổ tại Thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam là xu thế tất yếu.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo