Hội thảo " Xúc tiến đầu tư" Dự án Homeland Paradise Village.

Ngày đăng: 20-11-2018 09:41:42

HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ 
TẬP ĐOÀN DÂN HOMELAND TẠI ĐÀ NẴNG 2018

Thời gian

16h00, ngày 17 tháng 11 năm 2018
Địa điểm
KHÁCH SẠN MINH TOÀN GALAXY 
306, đường 2/9, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Nội dung chương trình.

16h00 – 16h30: Đón tiếp đại biểu
16h30 – 16h45: Khai mạc và giới thiệu Tập Đoàn.
16h45 -17h00: Phát biểu của lãnh đạo Tập đoàn Homeland Group
17h00 – 17:30: Phát biểu chuyên gia về ứng dụng công nghệ 4.0
17h30 – 18h30: Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án.

Dự án Homeland Paradise Village.

Dự án Homeland Paradise Village.

Dự án Homeland Paradise Village.

Hội Thảo Xúc tiến đầu tư Homeland Paradise Village đã đạt được nhiều  thành công về việc hợp tác và phát triển giữa các đơn vị. Hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại với công nghệ 4.0, điện năng lượng mặt trời đến từ Nhật Bản, hệ thống nước i-on đạt chuẩn thế giới với công nghệ đến từ Mỹ tốt cho sức khỏe và tế bào da.

Dự án Homeland Paradise Village.

Các đơn vị hợp tác: PVCombank, Thành Đạt Group, SHARP từ Nhật Bản, LAMAQUA từ Mỹ, UPI Đà Nẵng, Vinaconex 25, UHM Group, Nhựa đệ nhất, CADIVI, RAYMOND, TTC Energy.

Trong lễ xúc tiến đầu tư dự án Homeland Paradise Village, Chủ đầu tư giới thiệu qua về dự án. Thông báo về việc dự án đang lọt vào Top 10 dự án đẹp và đáng sống nhất Việt Nam.

Trong buổi xúc tiến còn có các đơn vị đại diện của tập đoàn SHARP (Một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về điện pin mặt trời) – giới thiệu về công nghệ này và lễ kí kết hợp tác giữa Homeland Group với SHARP để triển khai dự án.

Đơn vị đại diện tập đoàn LAMAQUA từ Mỹ giới thiệu về nước Ion – Đây là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nước này vào khu đô thị (Bảo vệ, ngăn ngừa lão hóa, chống ung thư, tốt cho sức khỏe…).

Lễ kí kết, công bố các sàn đại lý Phân Phối dự án Homeland Paradise Village.

Các sản phẩm dự án Homeland Paradise Village: Nhà phố liền kề, Shophouse, Biệt thự đơn lập khu biệt lập, Biệt thự Song lập. Tất cả các sản phẩm trong dự án đều sở hữu 2 mặt tiền (Trước và sau). Dự án xây theo kiến trúc chủ đầu tư.

Thông tin thêm:  Dự án Homeland Paradise Village.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo