Sau đợt thanh tra – Đất Quảng Nam – Sông Cổ Cò. Chủ đầu tư tiếp tục chạy...

Ngày đăng: 29-07-2018 14:19:42

 

Với quan điểm tất đất tấc vàng, nắm đất là nắm vàng trong tay. Đầu tư đất nền là đầu tư thông minh, hiệu quả và nhanh sinh lời nhất của các nhà đầu tư. Trong vòng 3 tháng đổ lại đây việc đầu tư ồ ạt vào các dự án đất nền tại khu vực phía Bắc và đặc biệt là phía Nam Đà Nẵng dường như không thể chủ quan được, sự vào cuộc của các ban nghành chức năng, thanh tra là một điều tất yếu. Để ngăn chặn và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư, các dự án được kiểm tra và rà soát hết sức cẩn thận. Sau đợt thanh tra:

[Cập nhật tin tức mới nhất về BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng] Khu vực Sông Cổ Cò, Bắc Quảng Nam chuyển biến tích cực sau đợt thanh tra. (Bản tin 25/7/2018)

 

Thanh tra Thành phố và chủ đầu tư An Dương, Giám đốc Bình An Phúc.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, khi cho rằng thị trường có xu hướng đứng chững sau đợt sốt đầu năm 2018 tuy nhiên sẽ trở lại vào tầm tháng 8 tháng 9. Và nguy cơ sẽ tiếp nhận đợt sóng thứ 2 vào cuối năm 2018. Đây sẽ là đợt sóng khá lớn trong năm 2018.

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS đối với thị trường phía Nam Đà Nẵng thì các yếu tố có thể dễ dàng nhận thấy được đợt sóng này là:

- Điều cốt lõi để phát nhận diện đợt sóng BĐS là sự khang hiếm về đất nền. Rút kinh nghiệm từ dự án Blue Riverside vào đầu tháng 4 vừa rồi. Đây được đánh giá là đợt sống lớn kéo dài từ tháng 4 đến tháng 6. Các nhà đầu tư cạnh tranh nhau để sở hữu sản phẩm đất nền “ Cung lớn hơn cầu”. Tại sao lại như vậy, tại thời điểm lúc đó Blue Riverside là dự án duy nhất trong khu vực được mở bán. Sau hơn 2 tháng ở khu vực phía Bắc và Nam có hơn 6 dự được mở bán - làm thị trường loãng. Mất sóng.

- Hiện tại trên thị trường phía Nam và Phía Bắc Đà Nẵng vẫn chưa xuất hiện thông tin về các dự án sẽ được mở bán trong tháng 8 đến tháng 10. Dự kiến cuối năm 2018 vào tháng 11 -12 các dự án lớn nhất trong khu vực sẽ được mở bán. Và đây chính là đợt sóng cuối của năm 2018.

Quay trở lại với bản tin: Sau đợt thanh tra các dự án được triển khai thi công đồng bộ khớp nới với nhau tại thành khu liên thị ven sông Cổ Cò.


Hiện tại các giao dịch sản phẩm đất nền khu vực sông Cổ Cò, Bắc Quảng Nam đang có xu hướng ấm dần trở lại. Các nhà đầu tư đã mạnh dạn hơn trong việc quyết định mua sản phẩm, cũng như thêm rất nhiều nhà đầu tư từ bên ngoài tỉnh như (Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nha Trang, Tây Nguyên, Bình Dương….)

Sau đợt thanh tra vừa rồi, các dự án có xu hướng dừng thi công, do việc CỐT nền các dự án không đồng đều, dẫn tới việc khớp nối các dự án khó khăn. Hiện nay các chủ đầu tư đang triển khai thi công trở lại, thay đổi CỐT dự án để đảm bảo việc đồng nhất khu vực Sông Cổ Cò.

Với các động thái thi công dự án trở lại của các nhà đầu tư.


- Góp phần làm cho thị trường bắt đầu trở nên sôi động hơn hẳn, các nhà đầu tư cá mập khu vực phía Bắc cũng bắt đầu tiến hành gom đất ở một số khu vực Đắc địa ven sông.

- Các chủ đầu tư hiện tại cũng hạn chế tung hàng ở thời điểm hiện tại, cho nên phân khúc hàng tái đầu tư trở nên sôi động hơn, nhà đầu tư ra hàng dễ hơn, càng lúc càng xuất hiện thêm nhu cầu thực của người dân ở khu vực này. Khu vực Green City các công trình thi nhau mọc lên, tương tự với khu vực dự án Sentosa Riverside 1.

Dự đoán của các chuyên gia.

Đến tháng 9 thị trường bắt đầu sẽ sôi sục trở lại với các sản phẩm cực kì đắc địa, nhiều ông lớn ém hàng đợi đợt sốt cuối năm. Tuy nhiên giá dự kiến sẽ khá cao, bởi tỉnh Quảng Nam hiện tại áp giá bán đất nền khu vực Sông Cổ Cò khá cao nên chắc chắn giá sẽ cao hơn rất nhiều so với đợt đầu năm 2018.

Bản tin [Cập nhật tin tức mới nhất về BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng] hôm nay xin được kết thúc, hi vọng sẽ giúp được cho khách hàng có những nhìn nhận chính xác nhất về tình hình thị trường bất động sản khu vực Nam Đà Nẵng, Sông Cổ Cò.

 Nguồn

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo