Điện thoại hỗ trợ:
07.9993.8884

Sau tháng 7 “Không còn giá thấp” – Khu vực Nam Đà Nẵng – Sông Cổ Cò.

Ngày đăng: 02-08-2018 21:27:30

HÔM NAY CHÚNG TÔI SẼ BÀN VỀ “GIÁ CỦA KHU VỰC SÔNG CỔ CÒ”

Nguyên nhân giá đất khu vực Nam Đà Nẵng – Sông Cổ Cò tăng vụt.

Trong thời gian gần đầy chúng tôi ghi nhận từ các khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đầu tư bất động sản tại khu vực Phía Nam Đà Nẵng – Sông Cổ Cò về những dự án đang được mở bán. Và hầu hết thắc mắc của các khách hàng này là TẠI SAO GIÁ BÁN TẠI CÁC DỰ ÁN TẠI KHU VỰC NÀY LẠI CAO VÂY?

Đúng vậy, gần đây các dự án mới ra tại khu vực Sông Cổ Cò có xu hướng tăng cao, khiến cho các nhà đầu tư khu vực này đặt dấu chẩm hỏi.

Vậy nguyên nhân của việc tăng giá đó là do đâu, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân dẫn đến giá đất tăng vọt và đưa ra lời khuyên về việc đầu tư bất động sản khu vực Nam Đà Nẵng vào thời điểm hiện tại.

 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN GIÁ ĐẤT NAM ĐÀ NẴNG – SÔNG CỔ CÒ TĂNG VỌT.

  • Thứ nhất: Tiềm năng về du lịch cũng như các thông tin,quyết định  về việc  đẩy mạnh du lịch khu phía Bắc Quảng Nam cùng sự tham gia của các ông lớn (Vingroup, Singapor, Mb, Homeland Group…) vào khu vực Sông Cổ Cò.
  • Thứ hai: Việc Áp giá bán (Áp thuế )đối với đất nền từ chính quyền địa phương là nguyên nhân chính dẫn đến giá bán các dự án hiện tại đạt mức cao như vậy.
  • Thứ ba: Khan hiếm nguồn hàng , trong khi thị trường lượng cầu đang cực kì nhiều, dòng tiền đầu tư có xu hướng chuyển dịch đổ về khu vực phát triển mạnh về du lịch.

Hai dự án mặc dù liền kề nhau, tuy nhiên lại có mức giá khá chênh lệch nhau, nguyên nhân chủ yếu là do một dự án triển khai trước khi bị Áp Giá bán và Một dự án triển khai Sau khi Áp Giá Bán.

KHẲNG ĐỊNH MỘT ĐIỀU: CÁC DỰ ÁN BÁN SAU THÁNG 7/2018 KHÔNG THỂ CÓ GIÁ RẺ. 

Trong thời gian gần đây, chúng tôi có thể nhận thấy rằng khách hàng hầu như đang cân nhắc mua các dự án mới mở. Thay vào đó khách hàng đang có khuynh hướng tập trung đầu tư vào các sản phẩm mở bán trước tháng 7.
Vậy đây có phải là hướng đi trong những tháng tiếp theo của nhà đầu tư bất động sản trong khoảng thời gian tiếp theo?

Lời khuyên đầu tư:

  • Hiện tại nhà đầu tư nên tìm kiếm các sản phẩm tái đầu tư được mở bán trước tháng 7 thì khả năng cao là sẽ mua được với giá thấp hơn so với thị trường hiện tại.
  • Tuy nhiên có một số sản phẩm vị trí cực kì đắc địa, có một không hai như Khu đô thị số 6 – Homeland Paradise Complex(Vẫn chưa biết ngày chính thức bán) đây là dự án được đánh giá cao nhất ở khu vực Sông Cổ Cò, nhưng không phải ai cũng sở hữu được. Có thể trong năm này sẽ bán. LỜI KHUYÊN: DỰ ÁN RA LÀ MUA NGAY – KHÔNG CẦN PHẢI NGHĨ

 


Trong tổng số 81 dự án được phê duyệt và quy hoạch tại khu vực sông Cổ Cò thì có gần 1/3 dự án được mở bán. Các dự án được mở bán tập trung chủ yếu tại khu vực sông Cổ Cò – Tuyến đường thủy du lịch từ Đà Nẵng về Hội An đang được triển khai gấp rút. Theo phân tích của chúng tôi, quỹ đất tại khu vực sông Cổ Cò gần như cạn kiệt, chỉ còn 1 số dự án bám sông dự kiến cuối năm sẽ mở bán.


Vị trí các dự án đất nền phía Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam rất có thể sẽ được mở bán trong khoảng thời gian cuối năm 2018 và đầu 2019.

 

Bản tin [bapdn.com]–  ngày 3/8/2018 kính chúc quý nhà đầu tư có một ngày đầy năng lượng.

Nguồn.

Xem thêm:

Sau đợt thanh tra – Đất Quảng Nam – Sông Cổ Cò. Chủ đầu tư tiếp tục chạy...
Tốp 5 dự án sông Cổ Cò - Đà Nẵng Hội An nỗi trội nhất năm 2018

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo