Tại sao Homeland Paradise Village là dự án đáng đầu tư, đáng sống, đáng ở?

Ngày đăng: 20-11-2018 14:11:49

Tổng quan về dự án Homeland Paradise Village sở hữu vị trí “ Kim cương” tại Nam Đà Nẵng, mang trong mình vị thế độc tôn kề giang cận hải khi nằm giữa siêu dự án tổ hợp giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng Cocobay và sân Gofl Nontgonmarie Links – được Forbes bình chọn là một trong 10 sân Gofl hàng đầu Châu Á.

Đồng thời đây là khu đô thị 4.0 đầu tiên tại Đà Nẵng và lọt top 10 dự án quốc gia với sự hiện đại cũng như thân thiện với môi trường.

Homeland Paradise Village trái tim khu vực Đà Nẵng – Hội An.
Sở hữu vị trí đặc địa Dự án Homeland Paradise Village được xem là trái tim của vực phía Nam Đà Nẵng – Hội An kết nối tất cả các dự án đẳng cấp khác trong khu vực như: Green, 7b, Sentosa Riverside, Đất Quảng,…
Homeland Paradise Village còn được xem là đòn gánh kinh tế sau này của khu vực, sở hữu trục đường 33m kết nối rất cả các Khu đô thị ven sông, nối dài từ khu FPT đến Phố cổ Hội An. Quy hoạch đường 15m đến thẳng Biển, bãi tắm.
- Phía Nam: khu đô thị Green city.
- Phía Đông: giáp Sông Cổ cò, Khu phức hợp giải trí Cocobay, sân Golf Montgomerie Links nổi tiếng.
- Phía tây: giáp trục đường 33m nối thẳng đên làng đại học quốc tế Đà Nẵng, các công trình trọng  điểm và các khu đô thị mới như FPT, Nam Hòa Xuân.
- Phía Bắc: giáp khu nghỉ dưỡng của tập đoàn VNPT, biển Đông.

Dự án Homeland Paradise Village

Lý do lựa chọn Homeland Paradise Village.

Áp dụng công nghệ 4.0 Smart House, Smart town . Điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà như đèn, năng lượng bằng ứng dụng trên smart phone.

Toàn bô dự án đều được sử dụng hệ thống ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI mang công nghệ Nhật Bản đèn đường cảm biến ánh sáng và nhiệt tự động bật đèn vào ban đêm, đảm bảo nguồn điện trong các tình hướng khẩn cấp.

Là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng HỆ THỐNG NƯỚC ION đạt chuẩn thế giới với công nghệ đến từ Mỹ tốt cho sức khỏe và tế bào da.

Khu đô thị sở hữu môi trường Xanh, sạch, đẹp và đặc biệt dự án tạo nên 1 thành phố không khói, không xe hơi và nội khu.

Thiết kế phong cạc Resoft hoải cổ, đẳng cấp, đặc biệt đây là dự án có GIÁ TRỊ SỞ HỮU VĨNH VIỄN khác với tất cả các khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Hội An hiện tai chỉ có giá trị sở hữu 50 năm.

Dự án Homeland Paradise Village

Dự án Homeland Paradise Village

Dự án Homeland Paradise Village

Kiến trúc dự án Homeland Paradise Village.

Dự án là một tác phẩm kiến trúc tinh xảo được thiết kế theo lối Hoài Cổ, nằm trong top những dự án có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam. Ngoài thất mang trong mình phong cách Phố cổ Hội An, nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại. Từ đó, tạo ra nét khác biệt đối với những dự án đã và đang hiện diện trên thị trường bất động sản.

Tổng quan về dự án Homeland Paradise Village sở hữu vị trí “ Kim cương” tại Nam Đà Nẵng, mang trong mình vị thế độc tôn kề giang cận hải khi nằm giữa siêu dự án tổ hợp giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng Cocobay và sân Gofl Nontgonmarie Links – được Forbes bình chọn là một trong 10 sân Gofl hàng đầu Châu Á. Đồng thời đây là khu đô thị 4.0 đầu tiên tại Đà Nẵng và lọt top 10 dự án quốc gia với sự hiện đại cũng như thân thiện với môi trường. Homeland Paradise Village trái tim khu vực Đà Nẵng – Hội An. Sở hữu vị trí đặc địa Dự án Homeland Paradise Village được xem là trái tim của vực phía Nam Đà Nẵng – Hội An kết nối tất cả các dự án đẳng cấp khác trong khu vực như: Green, 7b, Sentosa Riverside, Đất Quảng,… Homeland Paradise Village còn được xem là đòn gánh kinh tế sau này của khu vực, sở hữu trục đường 33m kết nối rất cả các Khu đô thị ven sông, nối dài từ khu FPT đến Phố cổ Hội An. Quy hoạch đường 15m đến thẳng Biển, bãi tắm. - Phía Nam: khu đô thị Green city. - Phía Đông: giáp Sông Cổ cò, Khu phức hợp giải trí Cocobay, sân Golf Montgomerie Links nổi tiếng. - Phía tây: giáp trục đường 33m nối thẳng đên làng đại học quốc tế Đà Nẵng, các công trình trọng điểm và các khu đô thị mới như FPT, Nam Hòa Xuân. - Phía Bắc: giáp khu nghỉ dưỡng của tập đoàn VNPT, biển Đông. Dự án Homeland Paradise Village Lý do lựa chọn Homeland Paradise Village. Áp dụng công nghệ 4.0 Smart House, Smart town . Điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà như đèn, năng lượng bằng ứng dụng trên smart phone. Toàn bô dự án đều được sử dụng hệ thống ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI mang công nghệ Nhật Bản đèn đường cảm biến án sáng và nhiệt tụ động bật đèn vào bna đêm, đảm bảo nguồn điện trong các tình hướng khẩn cấp. Là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng HỆ THỐNG NƯỚC ION đạt chuẩn thế giới với công nghệ đến từ Mỹ tốt cho sức khỏe và tế bào da. Khu đô thị sở hữu môi trường Xanh, sạch, đẹp và đặc biệt dự án tạo nên 1 thành phố không khói, không xe hơi và nội khu. Thiết kế phong cạc Resoft hoải cổ, đẳng cấp, đặc biệt đây là dự án có GIÁ TRỊ SỞ HỮU VĨNH VIỄN khác với tất cả các khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Hội An hiện tai chỉ có giá trị sở hữu 50 năm. Dự án Homeland Paradise Village Dự án Homeland Paradise Village Dự án Homeland Paradise Village Kiến trúc dự án Homeland Paradise Village. Dự án là một tác phẩm kiến trúc tinh xảo được thiết kế theo lối Hoài Cổ, nằm trong top những dự án có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam. Ngoài thất mang trong mình phong cách Phố cổ Hội An, nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại. Từ đó, tạo ra nét khác biệt đối với những dự án đã và đang hiện diện trên thị trường bất động sản. Dự án Homeland Paradise Village Thông tin thêm: Dự án Homeland Paradise Village.

Thông tin thêm: Dự án Homeland Paradise Village.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo