Tiến độ dự án Blue riverside mới nhất.

Ngày đăng: 05-08-2018 22:33:49

[Cập nhập tin tức mới nhất về BĐS Đà Nẵng] Tiến độ dự án Blue Riverside – khu vực sông Cổ Cò ngày 5/8/2018.

Dự án Blue Riverside – khu vực sông Cổ Cò sở hữu vị trí đắc địa, chiến lược với mặt tiền là sông Cổ cò tuyến đường thủy du lịch từ Đà Nẵng đến Hội An, được bao bọc bởi các tiện ích có quy mô lớn như CocoBay , Thiên Đường Sông Cổ Cò, Resort Nam Hải, Biển Hà My Với Lợi thế về vị trí, hạ tầng càng làm Blue Riverside trở nên đặc biệt hơn đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án có vị trí đẹp cùng cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai. Bởi vậy mà những thông tin mới nhất về Blue Riverside cũng nhận được sự quan tâm từ các khách hàng, đặc biệt trong số đó có lẽ về tiến độ dự án Blue Riverside tính đến thời điểm hiện tại.

Tiến độ Blue Riverside mới nhất

Sau đợt thanh tra, tiến độ Dự án Blue Riverside bị dừng thi công trong khoảng 2 tháng, do việc cốt nền cần phải điều chỉnh cho bằng với các khu đô thị khác ven sông cổ cò. Thì hiện tại Chủ đầu tư đã và đang đẩy mạnh tiến độ thi công của dự án.

Chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, chúng tôi đã thấy những con đường bắt đầu hình thành và cũng đang tiến hành đổ cấp phối. Đếm kĩ thì tôi thấy có khoảng tầm 14 chiếc xe đang thi công trên khu vực dự án Blue Riverside.

Tiến độ Blue Riverside mới nhất

Theo như đơn vị chủ thầu Dự án Blue Riverside, việc làm hạ tầng ở Dự án Blue Riverside (An Phú – Phú Thịnh) là khá dễ dàng, bởi vì đường vào thuận tiện, nền đất bản chất là đã cứng cáp sẵn do là đất Hoa màu, thời tiết hiện tại đang thuận tiện nên phải đẩy mạnh thi công những hạng mục quan trọng trước khi mùa mưa tới.

Tiến độ Blue Riverside mới nhất

Tiến độ Blue Riverside mới nhất

Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện, Chủ đầu tư cùng với đơn vị thi công đã tổ chức rà soát, tính toán lại cụ thể diện tích đất đối với đất công trình công cộng, đất thương mại dịch vụ, đất liền kề, đất biệt thự và đất cây xanh. Đồng thời tổ chức không gian và kiến trúc cảnh quan phải hài hoàn, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của khu đô thị ven sông kiểu mẫu.

UBND Tỉnh Quảng Nam phối hợp với chủ đầu tư và đơn vị thi công An Dương để rà soát, hoàn thiện phương án quy hoạch hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông khu vực dự án đảm bảo việc đầu tư và khai thác, sử dụng đường giao thông được thuận tiện và bảo vệ môi trường.

Nguồn

Xen thêm:

Tốp 5 dự án Sông Cổ Cò.
Dự án Blue Riverside - ven sông Cổ Cò.
 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo