Tiến độ dự án Blue riverside như thế nào?

Ngày đăng: 15-06-2018 10:29:03

Tiến độ dự án Blue riverside.
( Đây là dự án đất nền được mong đợi nhất năm 2018 trong khu vực Đà Nẵng - Hội An, không chỉ vị trí đẹp và giá trị tiềm năng mang lại mà dự án Blue riverside còn được đánh giá là một trong những dự án đất nền có tiến độ thi công vượt trội)

DỰ ÁN BLUE RIVERSIDE ( DỰ ÁN KHU ĐỘ THỊ AN PHÚ) ĐƯỢC TRIỂN KHAI THI CÔNG CƠ SỞ HẠ TẦNG TỪ KHÁ SỚM.

 Tiến độ dự án Blue riverside

Tính từ ngày mở bán dự án Blue riverside ngày 8/4/2018 vừa rồi, thông thường các nhà đầu tư họ sẽ tiến hành thi công mặt bằng sau khi mở bán. Nhưng đặc biệt với dự án Blue riverside thì được tiến hành từ rất sớm khoảng 2 tháng trước ngày mở bán. Được biết Công ty TNHH Xây dựng Thương mai và Dịch vụ An Dương là đơn vị thi công cũng chính là nhà đầu tư của Dự Án Blue riverside, với các lĩnh vực chuyên về xây dựng, cơ sở hạ tầng và cùng với đó là trang thiết bị hiện đại và tiện nghi thì việc tiến hành sang lấp mặt bằng và triển khai cơ sở hạ tầng được diễn ra một cách trơn chu và nhanh chóng.


Cùng với đó là sự thiên phú về lợi thế mặt bằng với diện tích đất chủ yếu là đất trồng rau, củ, quả, việc sang lấp sẽ được tiến hành nhanh hơn đất ruộng.

Và yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tiến độ dự án Blue riverside có lẻ là việc di dời, đền bù và bồi thường cho người dân trong khu vực dự án, cũng như là việc giải phóng mặt bằng. Và điều này đã được nhà đầu tư hoàn thành, đáp ứng mọi yêu cầu của người dân và đem đến cho họ một cuộc sống tốt đẹp. Với bao nỗ lực của đội ngũ nhân viên cũng nhu người lãnh đạo thì ngày 20/6/2016 đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam phê duyệt về việc quy hoạch sử dụng đất khu đô thị An phú theo quyết đinh 1/500.

Được đánh giá là dự án đất nền huyết mạch để phát triển các dự án đất nền tiếp theo trong khu vực với vai trò quan trọng như vậy thì việc đẩy nhanh tiến độ dự án Blue riverside được quan tâm hơn bao giờ hết.


Đây có lẽ cũng là một tin vui cho những nhà đầu tư cũng như khách hàng đã sở hữu các sản phẩm trong dự án  Blue Riverside. Ngoài vị trí đẹp ra thì năng lực thi công hạ tầng của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong quyết định đầu tư của khách hàng.

Xem thêm dự án Blue Riverside.

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo