Điện thoại hỗ trợ:
07.9993.8884

Tiến độ dự án Homeland Paradise Village mới nhất.

Ngày đăng: 24-11-2018 10:57:17

homeland paradise village

Xem thêm:

Thông tin dự án Homeland Paradise Village.
Nhận đặt chỗ dự án Homeland Paradise Village.
Giá trị dự án Homeland Paradise Village.
Vị trí dự án Homeland Paradise Village.

 

TIẾN ĐỘ VƯỢT TRỘI DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLAGE.

Homeland Paradise Village –Khu đô thị số 6 sở hữu vị trí đắc địa, chiến lược với mặt tiền là sông Cổ cò tuyến đường thủy du lịch từ Đà Nẵng đến Hội An, được bao bọc bởi các tiện ích có quy mô lớn như CocoBay , Thiên Đường Sông Cổ Cò, Resort Nam Hải, Biển Hà My  Với Lợi thế về vị trí, hạ tầng càng làm Homeland Paradise Village  trở nên đặc biệt hơn đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án có vị trí đẹp cùng cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai. Bởi vậy mà những thông tin mới nhất về Homeland Paradise Village cũng nhận được sự quan tâm từ các khách hàng, đặc biệt trong số đó có lẽ về tiến độ dự án Homeland Paradise Village tính đến thời điểm hiện tại.

Sau buổi Hội thảo “ Xúc tiến đầu tư”, tiến độ Homeland Paradise Village như khoát lên trên mình một diện mạo mới. Và chiếm trọn niềm tin các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, chúng tôi đã thấy những con đường bắt đầu hình thành và cũng đang tiến hành đổ nhựa đường, các trục đường chính liên kết với các trục đường chính của các dự án đẳng cấp trong khu vực như Green, 7B, trục đường 33m,…

Homeland Paradise Village.
  

Homeland Paradise Village.

Homeland Paradise Village.

Homeland Paradise Village.

Homeland Paradise Village.

Homeland Paradise Village.

Homeland Paradise Village.

Homeland Paradise Village 
Là một tổ hợp được kiến tạo bởi 6 trục đường chính với 5 phân khu.

Khu biệt lập bao gồm: Biệt thự đơn lập và song lập.

Khu phố liền kề là nơi hội tụ sằm của phố đi bộ ẩm thực, phố spa và mua sắm. toà nhà Thương mại mang đến cho cư dân những tiện ích nội khu thích hợp.

Sân khấu âm nhạc mở ra một không gian biểu diễn âm nhạc hàng tuần, kết hợp với khu công viên tình nhân tạo nên lục phúc vững bền. Đang được gấp rút hoàn thành để kịp buổi lễ ra mắt dự án Homeland Paradise Village vào ngày 24/12.

 TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HOMELAND PARADISE VILLAGE QUA VIDEO.

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo